[Fic] รักนะเด็กอ้วน

posted on 24 Oct 2008 12:47 by mee-teukieluv in fiction

รักนะเด็กอ้วน

KangTeuk couple

 

++++++++++++++++++++++++++++++++

 

One two three! แชะ แชะOne two three! แชะ แชะ 

โอเค เลิกกองได้ !!

ขอบคุณครับ ขอบคุณคะ !!

 

หลังจากการทำงานอย่างหนักหน่วงตั้งแต่เช้าจรดเย็น สองนักร้องรวมทั้งตำแหน่งพิธีกรคนเก่งแห่งวงบอยแบนด์ชื่อดังต้องถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งอก อีกหนึ่งงานที่สำเร็จไปได้ด้วยดี

 

โอ๊ยยยยย เมื่อยชะมัด ถ่ายรูปตั้งแต่เช้า พรุ่งนี้ต้องไปซ้อมอีก เหนื่อยแต่ก็สนุกนะ ชักจะอดใจรอไม่ไหวแล้วสิ

อยากแสดงละครเวทีเต็มแก่แล้ว แล้วนายว่าไง คังอิน

 

ก็เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายดีนะพี่ ผมอดตื่นเต้นไม่ได้เลยอะ อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆจัง อยากให้ทุกคนได้เห็นผม อยู่บนเวที แต่ไม่ใช่ในฐานะนักร้องดูบ้างนะพูดเสร็จก็อมยิ้มด้วยความภาคภูมิใจ อีกหนึ่งบทบาทที่เขาได้รับโอกาสมา และต้องทำให้ดีที่สุด ไม่อยากให้ใครต้องผิดหวังและไม่อยากให้ใครคนนั้นต้องเป็นห่วงด้วย

 

แหมๆๆๆ ทำเคลิ้มคิดถึงๆใครอยู่ แอบนอกใจลีทึกมันรึป่าวเนี้ย เดี๋ยวไปฟ้องซะเลย

 

โธ่ พี่ฮีซอลทำเป็นพูดเล่นไป ผมรักเดียวใจเดียวนะครับ ไม่มีทางนอกใจนางฟ้าของผมแน่นอน ว่าแต่พี่เหอะอย่ามัวแต่ห่วงคนอื่นเลย ห่วงตัวเองจะ นอนกอดคาน ดีกว่านะพี่ คริ คริ

           *O*  !!!!!!!!!!!!! 

อะ อะ ไอ้ๆๆๆๆ โอ๊ยจะด่าแกว่าอะไรดีเนี้ย ไม่น่าพูดดีกะแกเล้ย ไอ้หมีบ้า ไอ้หมีอ้วน

อะไรกันพี่ ช่วงนี้ผมออกจะ ซูบ ไม่ค่อยมีเวลาพักเลยอะ

           *O*  !!!!!!!!!!!!! 

นี่ใครมันหลอกแก บ้านฉันไม่เรียกว่าซูบ เฟ้ย นี่นะๆๆๆเจ้าหญิงของวงพูดไปพลางเอานิ้วเรียวของเจ๊แกจิ้มลงไปที่วันแพค เอ่อ ท้องนิ่มๆ (พุงก็ได้ ฉันพยายามช่วยพี่แล้วน้า) ของผู้มีศักดิ์เป็นน้อง

 บ้านฉันเรียกว่าอ้วนนนนนนน ได้ยินม้ายยยยยย  

พี่อย่ามาอำผมเลย ที่รักผมเขายังบอกให้ผมกินข้าวเยอะๆ เดี๋ยวจะซูบเลยอะ ผมไม่เชื่อพี่หรอก

 

หึ ถ้าไม่เชื่อฉัน ลองไปถามใครก็ได้ รอยยิ้มเจ้าเล่ห์เริ่มปรากฎ

 

เอางี้พนันกันมั้ยละ ห้าหมื่นวอน ถ้ามีคนบอกว่านาย อ้วน หลุดมาแม้แต่คำเดียว จ่ายมาห้าหมื่นวอน แต่ถ้าภายในพรุ่งนี้ ยังไม่มีใครบอกว่านายอ้วน ฉันจ่ายหกหมื่นวอนเลย โอเคมั้ยละ ??รอยยิ้มแห่งชัยชนะปรากฏบนริมฝีปากบาง ห้าหมื่นเห็นๆ (การพนันเป็นสิ่งไม่ดีนะจ๊ะ)

 

แต่ต้องมีกติกานะพี่ ว่าจะไม่มีการหว่านล้อมใครทั้งสิ้น พี่เองก็ห้ามพุดคำว่าอ้วน เพราะเราถือว่าเป็นผู้เล่นในเกมส์นี้ ถ้าพี่ตกลง ผมก็จะเล่นด้วย กำลังเก็บเงินจะพาที่รักไปเที่ยวอยู่พอดี อิ อิพกความมั่นใจเกินร้อยยยยย

 

สำหรับฉันยังไงก็ได้อยู่แล้ว ชนะใสๆ จ่ายฉันห้าหมื่นนายได้ซูบสมใจแน่ๆคังอินน้องรักเอ้ยยยยยยยยย

 ศึกแห่งศักดิ์ศรี (เหรอ???)ครั้งนี้ใครจะเป็นฝ่ายชนะกันหนอ ท่านผู้ชม ++++++++++++++++++++++++++++++++++++  เช้าวันใหม่ที่สดใส(รึป่าว ไม่แน่ใจ)สมาชิกคนอื่นๆที่กินข้าวกินตามปกติ แต่มีเพียงสองคนที่แผ่อำมหิตสาดใส่กันอยู่ตลอดเวลาจนเพื่อนๆคนอื่นเริ่มรู้สึกหนาวๆร้อนๆ 

นี่ ลีทึกอาหารเช้านี้ น่ากิ๊น น่ากินเนอะ กินเยอะๆนะ เดี๋ยวจะ ซูบ เปิดฉากขึ้นแล้วสงครามมหากาฬในครั้งนี่โดยแม่ทัพใหญ่คิมฮีซอล

 

จะซูบ ไม่ซูบ ผมก็รักพี่นะ ดีกว่าคนบางคน  ไม่มีแฟนคงเปล่าเปลี่ยวน่าดู  ถึงหาเรื่องว่าชาวบ้านเขาไปทั่วจี๊ดดดดด คะ เจ๊ จี๊ดดดดด มั้ยคระ เมื่อแม่ทัพหมีคังสาดกระสุนตอบโต้

 

นี่ชินดง นายผอมลงรึป่าวหึ แหมดูดีขึ้นนะ ลดลงตั้งสิบกิโลใช่มั้ย ดีมากน้องรัก ดีกว่าคนบางคนนะ  คางไม่มีแล้ว ยังไม่รู้สึกตัวอีกผู้บัญชาการทัพคิมฮี ประกาศชักธงรบสุดกำลัง ทำให้แม่ทัพหมีคังมือกระตุกจับคางตัวเองทันที

 

แต่พี่ว่านายผอมลงแล้ว ตีนกา จะขึ้นรึป่าวนะ บางคนอายุก็ไม่ใช่น้อยๆแต่ก็ยังทำแบ๊วอยู่ได้ตลอดเวลา ไม่ได้นับรอยตีนกาบนหน้าเลย ให้ตายเหอะหมีกำลังยิ้มอย่างผู้มีชัย ในขณะที่เจ้าหญิงของเราหนังตาเริ่มกระตุก

 

ฮยอกแจนายนี่ดีจังนะ ถึงจะกินเยอะ แต่ก็ยังหุ่นดี๊ ดี ไม่เหมือนบางคน กินก็พอๆกันพักผ่อนก็พอๆกัน แต่ทำไมมันถึง บวม เอาๆพี่ไม่เข้าใจจริงๆเล้ยคิมฮีตัดสินใจยิงปืนใหญ่ตอบโต้ทันควัน

 

---นิ่ง---

 

หมีเริ่มนิ่ง

 

แค่นี้ในใจเจ้าหญิงคิมก็กระโดดโลดเต้น โห่ร้องด้วยความยินดี จะสู้กับพี่ยังเร็วไปหมื่นปีไอ้น้อง วะฮ่าๆๆๆๆ

 

เอิ่